Cách đăng ký trải nghiệm mới với Google Search Generative

938 lượt xem

Nếu bạn muốn tham gia danh sách chờ để trải nghiệm mới với Google Search Generative? Điều này chỉ dành cho người tìm kiếm đặt cư trú tại Hoa Kỳ và chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Muốn là người đầu tiên trải nghiệm Google Search Generative mới, được giới thiệu hôm nay tại Google I/O? Google đã mở danh sách chờ để bạn đăng ký.

Nơi đăng ký. Bạn có thể đăng ký tại Google Search Labs tại labs.google.com/search bằng cách tham gia “Thử nghiệm với Search Labs”.

Dưới đây là một hình GIF giao diện Thử nghiệm với Search Labs, nơi bạn có thể đăng ký trải nghiệm mới với Google Search Generative, cũng như các tính năng “Mẹo mã và Thêm vào Sheets” mới.

Search-Labs

Ai có thể đăng ký. Điều này chỉ dành cho người tìm kiếm đặt cư trú tại Hoa Kỳ và hiện chỉ hỗ trợ bằng tiếng Anh, theo Google. Hiện tại, điều này không hoạt động cho người dùng Google Workspace. Vì vậy, hãy đăng ký bằng tài khoản Gmail cá nhân của bạn.

Khi nào danh sách chờ sẽ được chấp thuận. Google sẽ triển khai từ từ trải nghiệm mới với Google Search Generative, mời từng đợt người dùng từng đợt.

Hiện tại, Google chưa mời công chúng thử nghiệm Google Search mới này, nhưng Google sẽ bắt đầu mời người dùng đã đăng ký vào danh sách chờ trong vài tuần tới. Google hy vọng những người tham gia phiên bản phát hành sớm sẽ cung cấp phản hồi có giá trị mà Google có thể sử dụng để cải thiện trải nghiệm Google Search mới này.

Xem thêm  Google có đọc và xếp hạng được nội dung ShortCode hay không?

Tại sao chúng ta quan tâm. Tìm kiếm đang trên bước thay đổi. Đây là cơ hội của bạn để bắt đầu tìm hiểu cách điều này có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp và trang web của bạn.

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!