Bắt cá 2 tay: tặng quà valentine sao cho hợp lý

963 lượt xem

Bắt cá hai tay

“Bắt cá hai tay” là câu mà ông bà xưa thường nói về những người yêu (hoặc tán tỉnh) một lúc 2 người, chuyện đó xưa nay đâu có hiếm. Ấy thế nhưng những ngày Valentine này nhiều anh cũng dở khóc dở cười câu chuyện tặng quà valentine sao cho hợp tình, hợp lý.

15A73AA5 1D8B 45C1 8D5B 64262FB30C7B

Nhân đây tui kể câu chuyện cũ của một anh chàng nọ năm xưa:

Anh chàng dù đã có người yêu (hai người yêu nhau hơn 5 tháng) nhưng gần đây anh lại mới làm quen với một cô nàng mới, so về sắc thì cô mới quen xinh hơn và có nhiều ưu điểm hơn cô nàng đang yêu, thế nhưng cũng vì vậy mà có cái “chảnh” hơn, nên dù là một gã có biệt danh “tay săn gái” như anh mà tán hơn tháng rồi chưa đổ.

Tặng quà Valentine sao cho hợp lý

Đợt ấy đúng dịp lễ valentine 14/2, anh chàng bắt đầu một kế hoạch tặng quà sao cho hợp tình, hợp lý, vừa né được tình huống cô nàng mới từ chối (vì dù rằng có vẻ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nhưng cô nàng vẫn chưa nhận lời yêu chính thức, do đó tỷ lệ bị từ chối quà valentine là 50/50) lại vừa không để cô người yêu hiện tại phát hiện hay chịu thiệt thòi.

Xem thêm  Lấy tình dục trói tình yêu

4F1DFCF2 F603 4EC9 81E3 E4D941F5FB19

Sau cùng ann cũng nghĩ ra cách: anh quyết định mua hoa hồng, socola nhưng thay vì mua 2 phần quà thì anh chỉ mua 1.

Anh lên kế hoạch sẽ tặng cô nàng đang tán trước, giả sử cô nàng đồng ý nhận quà thì xem như mục tiêu đã thành công, đồng nghĩa cả 2 xác nhận một mối quan hệ yêu đương, và sau đó mua thêm phần quà nữa tặng cô nàng đang yêu (cô này thì dĩ nhiên là nhận).

Giả sử nếu cô nàng đang tán từ chối, thì phần quà đó anh sẽ mang về tặng cô nàng đang yêu, như vậy không chỉ tiết kiệm mà còn rất hợp lý, cũng có nghĩa với cô nàng mới anh cần thay đổi kế hoạch “tấn công” trong những ngày tới.

Kết quả bất ngờ

Vào đêm trước ngày valentine, anh mang quà tới tặng cô nàng đang tán, anh tung tăng miệng huýt sáo đầy tự tin là cô nàng sẽ nhận và cũng từ đây anh thoải mái “bắt cá hai tay”.

59B3F6BE 62AA 4659 8A0C 8E6E0A95D230

Tuy nhiên điều không ngờ đã xảy ra, khi anh cầm trên tay bó hoa hồng cùng hộp socola trang trí đầy lãng mạn bước tới phòng cô nàng đang tán thì anh há hốc mồm vì chính cô người yêu anh đang ở đó, ba ánh mắt chạm nhau, anh thì như chết lặng, thế nhưng 2 cô nàng thì có vẻ tỏ ra đắc ý.

Thì ra chuyện anh tán tỉnh cô nàng mới đã bị phát hiện từ sớm, và chính cô người yêu đã kết hợp cùng cô nàng mới quen diễn một vở kịch để vạch trần gã đàn ông trăng hoa ngay đêm valentine.

Xem thêm  Giả vờ

Chuyện sau đó thì thôi, khỏi cần nói cũng biết là mọi thứ tan nhanh như kem rồi, anh chàng trăng hoa mất cả chì lẫn chài còn 2 cô gái từ đó trở thành đôi bạn thân.

AFAC99E3 3DF4 4B63 97FF 44DEAAD48996
Tổng hợp hình ảnh con trai buồn thất tình

Xin thưa, trên đây chỉ là một câu chuyện bịa chi vui nhưng thực sự ngoài đời không thiếu những tình cảnh như thế.

Bài học

Bài học rút ra là: làm đàn ông dù lỡ có máu trăng hoa thì cũng đừng bao giờ “bắt cá hai tay” mà thay vào đó thì hãy “một tay bắt 2 con cá và dưới chân chớ quên dẫm thêm con chạch để phòng khi giường đơn gối lẻ”

Chúc mọi người valentine hạnh phúc !

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!