Chờ em quay về

30 lượt xem

Bầu trời đang trong xanh bỗng dưng lại kéo mây đen khắp lối những hạt mưa bắt đầu rơi xuống như những sợi tơ trời giăng kín lối giống như những nổi nhớ nhung buồn bã trong tôi đang xen hòa lẩn vào nhau làm cho tôi hụt hẫng đau buồn. Những cơn mưa càng làm cho tôi thêm nhớ về em. Em và tôi đều rất thích mưa. Đối với tôi mưa mang những kỷ niệm của chúng tôi vui buồn đều có. Ngày đầu tôi và em biết nhau là một ngày trời mưa trắng xóa tôi và em cùng đứng trú mưa dưới một mái hiên và làm quen truyện trò với nhau từ hôm ấy. Ngày tôi và em xa nhau vĩnh viễn cũng là một ngày trời mưa như trút nước nó cứ tuôn rơi như nước mắt của tôi và em về mối tình dang dở của nhau.

Em ra đi cùng với những hạt mưa xóa mờ ký ức của tôi về em, về những vui buồn cùng em, về tất cả những kỷ niệm của tôi và em đã có. Tôi nhớ đến những buổi chiều cứ hết giờ làm tôi hối hã chạy đến đón em về cùng nhau đi đâu đó trên những con đường thân quen, nhớ những khi cùng nhau đi dưới mưa, nhớ những cái ôm ghì tôi thật chặt từ sau lưng vì mưa làm cho em thấy lạnh. Tôi nhớ tất cả em à! Còn em? Em có nhớ hay nghĩ về tôi và những gì chúng ta đã có hay không?

Xem thêm  Còn những đêm buồn

chờ em quay về

Chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện khó khăn cùng nhau nhưng giờ đây tôi và em đã mất nhau trong cuộc đời. Tôi chỉ có môt ước mong là em và tôi sẽ hứa là mãi nhớ về nhau về những gì đẹp nhất ta từng có vì đôi ta đã cách biết không còn bên nhau. Và xin em hãy trao tôi thêm một nụ hôn nữa dù nụ hôn đó không còn ngọt ngào như trước thay vào đó là cảm giác đắng chát của nụ hôn giả từ. Và tôi xin em hãy yêu tôi thêm một lần nữa dù tình yêu ấy là dối gian nhưng tôi vẫn muốn được yêu em như lúc trước.

Em hãy bước đi xin đừng dừng bước đừng quay lưng nhìn lại dù tôi có đau buồn những giọt nước mắt tuôn rơi hòa vào những giọt mưa như cuốn đi tất cả về một chuyện tình giờ đây đã xa. Còn đâu những tháng ngày vui vẻ đau buồn cùng nhau, những ngày tháng đôi ta có nhau giờ đây chỉ còn là kỷ niệm. Giờ tôi đang hửng hờ cố gắng quên đi những kỷ niệm đó nhưng cuộc tình đó đối với tôi nó như một giấc mộng đẹp nên tôi sẽ khó mà quên và đưa nó vào miền lãng quên.

Nhưng dù sao đi nữa tôi vẫn mong muốn em luôn hạnh phúc vui vẻ dài lâu bên những gì mà em đã lựa chọn và em hãy quên tôi đi như quên một làn khói mong manh mờ dần trong những cơn gió phiêu du. Và em hãy nhớ rằng tôi luôn nhớ và yêu em, em vẫn luôn rất quan trọng đối với tôi:”Ở nơi đây tôi vẫn mong chờ em quay về”.

Xem thêm  Ta đang yêu em với một nỗi nhớ vô hình

Nguồn: YuMe – 05/12/2011

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

× sticky