Thư tình chia tay từ khóa TOP

847 lượt xem

Em à! Vậy là em đã rời xa anh được gần 3 tháng, đã 3 tháng trôi qua rồi mà anh vẫn giật mình trong giấc mộng ngỡ ngàng như em còn ở bên anh.

Vỡ oà, tiếc nuối, muộn phiền, mất ngủ, anh chìm cả trong cơn say để tìm quên em… nhưng anh không thể nào quên được. Nhiều đêm anh ngồi đó lặng im nhìn màn hình Ahref với những chỉ số nhỏ nhoi, những đường biểu đồ lao dốc,… nước mắt anh đã rơi.

Những khi ngồi phì phèo khói thuốc, trước cái màn hình con máy tính cũ kỹ, đôi mắt nhỏ bé đang cay cay vì khói thuốc của anh lại nheo nheo tìm em trong nỗi buồn tiếc nhớ nhưng nào có thấy bóng hình em đâu.

Anh nhớ lắm những phút giây của ngày ta bên nhau mặn nồng ân ái, có những đêm anh hạnh phúc biết chừng nào khi nhìn thấy em “lên đỉnh” mà nói đúng hơn là anh đã làm cho em “lên đỉnh”…. nhớ những lần anh gõ tên em lên thanh tìm kiếm Google, em có mặt ngay từ cái nhìn đầu tiên và ôm chầm lấy cái domain của anh cùng cái title đầy quyến rũ,…. Nhưng tất cả giờ là kỷ niệm.

chia tay tu khoa

Chua xót thay vào cái đêm định mệnh ấy, là vì Google đã đưa em đi xa anh? hay là do người ra chi nhiều tiền hơn để rước em về bên đó? Em đi xa tới mức anh tìm tới trang 10 Google Search mà bóng dáng em vẫn không hề xuất hiện. Chỉ sau một đêm thôi khi anh nhận hung tin “tác vụ thủ công” rồi em đã ra đi chân lạnh toát, không một lời từ biệt…

Xem thêm  Google mở cửa trải nghiệm Search Generative

Em giờ bên web người ta
Còn anh… anh chỉ đứng xa lặng nhìn
Cô đơn một nỗi riêng mình
Nhớ em, anh search bóng hình… xa xăm
Những đêm đen đến lặng câm
Trong làn khói trắng trầm ngâm anh ngồi
Đớn đau chua xót cuộc đời
Nghiện SEO thôi trót… khóc cười nhân duyên

Bao yêu thương anh dành cho em, những đêm anh ngồi soạn content mòn mắt, rê chuột đến tê dại đôi tay trên Photoshop chỉ để khoác cho em những chiếc áo xinh xinh gọn gàng sạch sẽ qua hình ảnh, cài lên đó chiếc Internal link, External link lấp lánh phía sau những Anchor text đầy quyến rũ, thế mà em quay lưng với anh lạnh lùng như thế.

Giờ đây mỗi ngày anh vẫn lặng lẽ check em qua vài ba công cụ, em vẫn biệt tăm với anh và em chỉ lạnh lùng với riêng anh mà thôi… lên Google search anh lặng lẽ nhìn em ở bên người, em đi rồi “anh thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa”…. Mà ly cà phê không đường vẫn đắng

Người ta nói cái gì dễ đến thì dễ đi, mà tình đôi ta đến với nhau đâu có dễ dàng gì, ngày em gật đầu yêu anh thì anh đã trải qua cả quá trình dài với đủ đầy kế hoạch, anh cũng nghiên cứu kỹ mấy thằng tình địch rồi đấy chứ, ấy vậy mà… những món backlink nhiều tiền anh tặng em bỗng chốc hoá thành vô nghĩa, anh còn sắm cho em cả dàn Entity tốt nhất, những chiếc content rất chi là unique “em còn nhớ hay em đã quên”

Xem thêm  Hướng dẫn tạo button giả Traffic User

Lá thư này anh gửi cho em, để em biết rằng anh còn yêu em tha thiết lắm keywords à, vẫn mong em quay về bên anh, rồi chúng ta cùng nhau “lên đỉnh”.

Để có được em trên TOP Google anh nguyện: “Dẫu cho trăm thân này phơi ngoài nội cỏ, nghìn xác này gói trong da ngựa, ta cũng vui lòng…”

Về TOP với anh đi em nhé… từ khóa TOP ơi

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!