Những lí do con trai mất điểm trong mắt con gái

1041 lượt xem

Con trai có biết tại sao mình chẳng có cô gái nào để ý tới không? Có lí do cả đấy con trai ạ!

Tám không biết chán

Con gái nghĩ rằng con trai chẳng mấy khi chú ý đến hành động của con gái nhưng hình như con gái đã nhầm rồi đấy nhé! Thực ra các chàng nhà ta là “supersoi” đấy các nàng ạ nhưng thay vì soi một cách tế nhị và chỉ nói nhỏ với nhau thì có những chàng lại cứ bô bô oang oang tám chuyện chê các nàng như đúng rồi: “nào là nhỏ đó nhìn chẳng xinh, mắt thì bé, môi thì trề được cái nhà giàu học hành chẳng ra gì mà nhiều đứa lại thích, còn con bé lớp bên suốt ngày cặp kè với bạn trai”… Nghe có vẻ khó tin vì trước giờ chỉ toàn con gái làm “bà tám” nhưng thật ra nhiều con trai bây giờ cũng đang trở thành “bà tám” trong mắt con gái rồi đấy.

Con trai ơi, biết không? Nếu như “tám” là bản năng của con gái thì với con trai đó lại là do tính cách hóng hớt. Con gái cũng phải bó tay vì chẳng ai muốn đến gần một tên con trai suốt ngày ngồi nói xấu, hóng hớt chuyện của con gái đâu đấy nhé!

dan ong

Các chàng mang biệt danh “ki bo”

Con gái không cần con trai chi tiền trong tất cả những cuộc đi chơi, cũng chẳng cần quà cáp gì đắt tiền thế nhưng một ly trà đá trong ngày hè oi bức mà con trai cũng… “cam-pu-chia” thì thật con gái ngán ngẩm vô cùng hay trong những dịp đi chơi cùng lớp con trai phải chia 50/50 cơ, trai gái bình đẳng không có chuyện nhường đâu nhé. Dĩ nhiên là con gái chẳng tiếc và sẽ đồng ý camphuchia thôi nhưng con gái muốn con trai thể hiện mình trước mặt con gái là một anh chàng ga lăng chứ không ki bo như ai đó đã nói.

Xem thêm  Trò lừa dối đáng yêu và Valentine kỷ niệm

Tiết kiệm là tốt nhưng con trai nên nhớ ki bo, bủn xỉn không hề đồng nghĩa với tiết kiệm. Chán hơn là nhiều con trai lại dùng chữ “tiết kiệm” để biện minh cho những hành động của mình khiến con gái dù muốn nhưng cũng chẳng thể đến gần được.

Khi các chàng bốc mùi

Con trai cứ vô tư xả quạt vào mình trước mặt con gái sau trận bóng đá dưới sân trường, mồ hôi nhễ nhại, quần áo nhem nhuốc, tóc tai bù xù và mùi thì bốc lên thật khó chịu. Vậy mà con trai cứ hồn nhiên như chẳng có chuyện gì xảy ra mặc cho con gái có nhăn nhó, mặc cho con gái thì thầm nhỏ to và tránh đi nơi khác để mình con trai độc chiếm chỗ ngồi, các chàng cứ cười hề hề mà chẳng hề biết rằng con gái đang phải khốn đốn vì “mùi hương” tỏa ra từ người con trai.

Con trai có biết? Con gái rất thích các anh chàng năng nổ hoạt động thể thao, nhưng bên cạnh đó cũng phải biết yêu quý bản thân mình, và yêu thương… những đứa bạn gần đó nữa.

Gây cười vô duyên

Con trai thích chọc con gái cười và con gái cũng thích nghe những câu chuyện cười bất tận của con trai, nhưng đôi khi gây cười không đúng lúc không đúng chỗ sẽ làm cho những câu chuyện ấy cực kì… vô duyên và thiếu muối. Ví dụ như con trai đem vòng eo của con gái mà so sánh với… cái bánh rán, và miệng rộng như miệng cá sấu… thì hậu quả sẽ khủng khiếp vô cùng. Con gái miệng thì nói là không mấy khi để ý đến vóc dáng nhưng lại ám ảnh về nó từ khi mới lớn lên, do vậy bạn đừng đâm vào… nỗi đau ấy của các nàng.

Xem thêm  Có một căn bệnh nan y mang tên là vô cảm

Con trai thấy không? Đôi khi những câu trêu đùa ấy tưởng như vô hại mà lại là… vô duyên đấy con trai ạ!

dan ong ghi diem

Ngôn ngữ kinh dị

Các chàng thật mâu thuẫn khi lúc nào cũng muốn các nàng ăn nói nhẹ nhàng đáng yêu. Vậy mà con trai cứ vô tư nhả ra những ngôn ngữ khó nghe hơn thế nữa khi đánh bài với bọn bạn trong lớp, hay chỉ cần đụng chạm một chút là con trai sẵn sàng văng tục. Cứ như thế làm sao mà con gái dám tiến lại gần… khu vực nguy hiểm ấy, biết đâu một lúc nào đó không kiềm chế nổi, con gái bị “oanh tạc” oan mạng thì khổ! Hay mỗi lần ngồi chơi với đám bạn thân là y như rằng con trai lại thêm vào một vài từ khó nuốt, chẳng ở đâu xa mỗi khi con trai comment trên fb hay blog cũng thế, nghe mà cứ như con trai là “dân anh chị” ở nơi nào lạc vào làm con gái phát sợ. Bao nhiêu ấn tượng mà con gái dành cho con trai bay đi đâu mất.

Con trai à, cứ như thế thì làm sao con gái dám làm bạn thân hay “một nửa” của con trai được nữa, vì lỡ có một ngày con trai tực giận con trai lấy con gái làm bia đỡ đạn thì sao?

Than thở… cả ngày

Con trai thì phải mạnh mẽ, và không mấy khi bộc lộ cảm xúc của mình nhưng thực tế thì nhiều chàng ngày nay cứ gặp một tí là lại than vãn là khó khăn, chán nản không chịu làm và thậm chí còn trút tức giận lên con gái. Thay vì tìm các con trai rầu rĩ than thở rồi đổ tội lên hoàn cảnh, lí do này lí do nọ than thở mình khổ sở, mệt mỏi mọi trách nhiệm đều đổ lên đầu mình mà chẳng có một chút quyết tâm hay ý phấn đấu để vươn lên và thay vì tìm cách giải quyết các chàng lại ngồi… kể khổ làm con gái chán đến phát ngán.

Xem thêm  Điều gì quan trọng nhất cuộc đời?

Con trai biết không, chẳng có con gái nào thích một tên con trai suốt ngày kể khổ đâu. Vì vậy nếu có thời gian để buồn bã thì con trai hãy có gắng đối mặt với vấn đề và giải quyết đi nhé!

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!