Em sẽ tìm thấy em của ngày mai

29 lượt xem

Gửi em gái thân yêu! – Người mà chị mới vừa quen chưa đầy bao lâu.

Chị biết em buồn vì vô tình đọc được một bài viết của em mấy ngày trước. Có lẽ em đã và vẫn còn yêu đơn phương một người nào đó, chị không biết người mà em yêu hình hài, tính cách hay tình cảm mà cậu ta dành cho em thế nào. Nhưng có một điều chị biết là cậu ta thật hạnh phúc khi nhận được tình yêu của em. Nếu cậu bạn đó đã không biết gìn giữ và trân trọng thứ quý giá ấy thì em cũng nên dừng lại, hãy thôi đừng dành tình cảm cho người con trai ấy nữa.

Chị biết con đường em đi khó lắm, mệt mỏi lắm nhưng chớ yếu lòng nữa em nhé, đừng để em phải ngã quỵ trước mặt một người không yêu thương em. Hãy giữ lại điều gì đó cho riêng mình và nếu được chị xin em hãy giữ lại lòng tự trọng quý giá của phái yếu.

an bình

Hãy chỉ nhìn về phía trước, đừng cố luyến tiếc những thứ đã đi qua. Quá khứ không thể quay lại và con người ai cũng cần sống tiếp em à. Chị không cấm em buồn vì con người mà em bất chợt vui đó rồi buồn đó, chị cũng vậy. Chỉ là chị muốn khi em buồn, người em nghĩ đến không phải là người con trai đó, hình ảnh em nhớ không phải là ký ức đau buồn đó và điều em mong muốn duy nhất lúc ấy không phải là được gần bên người con trai kia.

Xem thêm  Bài học về chinh phục phái đẹp

Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất và duy nhất để em quên đi mọi thứ. Có đau đớn và tổn thương mỗi lần vấp ngã người ta mới lớn lên được em à. Rồi khi em thật sự không còn nhớ đến những điều đó một cách hụt hẫng như bây giờ em sẽ thấy em chín chắn và trưởng thành hơn.

Dù có sợ hãi hay không thì chúng ta buộc phải đi về phía trước mà em. Chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra với mình tiếp theo nhưng khi ta vấp ngã nhiều lần ta sẽ hiểu được và học cách giảm tổn thương xuống mức thấp nhất. Chị hy vọng em sẽ tìm thấy em của ngày mai, của vui tươi và rạng ngời em nhé!

Nguồn: Thanh Ngọc – YuMe 10/04/2013

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

× sticky