search labs là gì? Google mở cửa trải nghiệm Search Generative

932 lượt xem

Một số người đã đăng ký danh sách chờ sẽ nhận được một email thông báo rằng bạn đã có quyền truy cập để thử nghiệm trải nghiệm tìm kiếm mới của Labs.

Google đã bắt đầu mời nhóm người dùng đầu tiên tham gia trải nghiệm Search Generative mới hôm nay. Một số người đã đăng ký danh sách chờ sẽ nhận được email thông báo rằng bạn đã có quyền truy cập.

Những gì Google đã nói. “Hôm nay, chúng tôi bắt đầu mở cửa truy cập vào Search Labs, một chương trình mới để truy cập các thử nghiệm sớm từ Google,” Google viết. “Nếu bạn đã đăng ký danh sách chờ tại labs.google.com/search, bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi bạn có thể bắt đầu thử nghiệm các thí nghiệm của Labs,” Google thêm.

Google Search Generative

Cách thử nghiệm. Nếu bạn được chấp nhận, bạn có thể tham gia các thử nghiệm này bằng cách chạm vào biểu tượng Labs trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google (Android và iOS) hoặc trên phiên bản trình duyệt Chrome để đăng ký.

Bạn cũng có thể truy cập trang Labs để kiểm tra tình trạng danh sách chờ của mình, đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký.

Kiểm tra email của bạn. Vậy hãy kiểm tra email của bạn để xem bạn có quyền truy cập hay không. Các email thông báo đang được gửi ngày hôm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây từ Google.

Xem thêm  Inbound marketing là gì? Tầm quan trọng của Inbound marketing

Khi bạn đã tham gia, trải nghiệm tìm kiếm mới được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm, để bạn có thể hiểu vấn đề nhanh hơn, khám phá quan điểm và thông tin mới và làm việc dễ dàng hơn. Thay vì hỏi một loạt câu hỏi và tự tìm hiểu thông tin đó, bây giờ tìm kiếm có thể làm một số công việc đó cho bạn, Google viết.

Search-Generative

Tại sao chúng ta quan tâm. Đây là một phiên bản thử nghiệm của Google Search mới. Trải nghiệm này có thể mang lại niềm vui, kiến thức và hứng thú. Chúng ta chưa biết Google sẽ ra mắt gì trong tương lai, nhưng đây là hướng mà Google đang suy nghĩ hiện tại. Việc thử nghiệm với phiên bản này có thể mang lại niềm vui, khám phá và hứng thú. Chúng ta cần quan tâm vì đây là một bước tiến mới trong công nghệ tìm kiếm của Google. Nó có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp và website của bạn, vì vậy đây là cơ hội để bắt đầu tìm hiểu và nhận biết cách nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!