Google bắt đầu mở Bard cho một số lượng người dùng

945 lượt xem

Google đã bắt đầu giới hạn việc mở rộng Bard cho một số người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, bạn có thể đăng ký vào danh sách chờ để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm Bard.

Google đã ra mắt dịch vụ Google Bard, đây là công cụ trả lời câu hỏi và giải quyết các vấn đề trò chuyện dựa trên trí tuệ nhân tạo, được cung cấp cho công chúng. Hiện tại, người dùng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có thể đăng ký danh sách chờ để sử dụng dịch vụ tại trang web bard.google.com.

bard 1

Vui lòng lưu ý rằng để đăng ký sử dụng dịch vụ Google Bard, bạn cần sử dụng tài khoản Google cá nhân. Không thể sử dụng tài khoản Google Workspace để đăng ký.

Cần nhắc lại rằng Google Bard không phải là công cụ tìm kiếm. Bard được thiết kế riêng biệt và độc lập với Tìm kiếm. Do đó, việc sử dụng ảnh chụp màn hình Tìm kiếm trong ngữ cảnh của Bard là không chính xác. Các tính năng trí tuệ nhân tạo trong Tìm kiếm là một chuyện khác, không có trong trải nghiệm của Google Bard.

Hiện tại, mình chưa được cấp quyền truy cập vào dịch vụ Google Bard. Trong khi đó, trang web The Verge đã đánh giá dịch vụ Bard và cho biết rằng, dịch vụ này “chắc chắn nhanh hơn cả hai hệ thống trả lời câu hỏi AI khác (mặc dù điều này có thể đơn giản là do hiện tại nó có ít người dùng hơn), và dường như có nhiều tiềm năng khai thác như các hệ thống khác. Trong thử nghiệm ngắn của chúng tôi, nó cũng có thể tạo ra các đoạn mã code.

Xem thêm  SEO cần tối ưu những gì?

Tuy nhiên, Bard thiếu các chú thích cuối trang được đánh dấu rõ ràng như Bing, mà Google cho biết chỉ xuất hiện khi trích dẫn trực tiếp từ một nguồn như bài báo, và tổng thể dường như còn hạn chế hơn trong việc trả lời các câu hỏi.”

bard 2

Chúng ta nên quan tâm đến Google Bard vì chúng ta đang tiến gần hơn đến việc thấy nó xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Việc theo dõi cách người dùng sử dụng Bard, cách mà nó có thể thất bại hoặc thành công, và cách tích hợp Bard vào Tìm kiếm sẽ rất thú vị trong những tuần và tháng sắp tới. Mặc dù hiện tại chúng ta không thể truy cập vào Bard, nhưng hãy đăng ký vào danh sách chờ và hy vọng sớm nhận được quyền truy cập.

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!