Yêu người cung Xử Nữ

935 lượt xem

Xử Nữ nổi tiếng là một con người vô cùng cầu toàn, làm mọi chuyện phải đến nơi đến chốn. Nhưng đôi khi cũng vì lý do này mà khiến họ trở nên khó khăn hơn trong cuộc sống của chính mình.

Cô gái Xử Nữ luôn sở hữu một nét đẹp nữ tính và vô cùng khéo léo. Sự thông minh và nhạy bén của Xử Nữ nữ sẽ khiến người khác phải ngưỡng mộ. Đứng trước những khó khăn họ luôn giữ được bình tĩnh để giải quyết tốt mọi chuyện. Cùng với khả năng đánh giá tình hình tốt nên rất khó để lừa dối cô nàng này.

Xử Nữ nữ là một con người vô cùng cẩn thận, phong thái làm việc vô cùng chỉnh chu. Sự cẩn thận và chỉnh chu được bộc lộ rõ qua cách họ ứng xử với mọi người xung quanh mình. Vốn nổi tiếng là một cô gái vô cùng thông minh sắc sảo nhưng Xử nữ vẫn giữ được một trái tim chân thành.

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ có ngày sinh vào 23/08 cho đến 22/09. Sao Thuỷ chính là ngôi sao chiếu mệnh của chòm sao này, vì thế những người thuộc cung hoàng đạo này luôn thể hiện được nét đẹp tinh tế trong giao tiếp.

YÊU NGƯỜI CUNG XỬ NỮ

Anh nhìn lên bầu trời
Ngàn vì sao lấp lánh
Lung linh và ảo ảnh
Như đôi mắt của em

Nhìn lạ mà thật quen
Vừa gặp mà đã ngỡ
Như mình mang duyên nợ
Từ kiếp trước luân hồi

Xem thêm  Sự đời

Yêu em từ đôi môi
Từ trong ngần ánh mắt
Từ mê say dào dạt
Như đất với cỏ cây

Ngồi một mình đêm nay
Anh ngước lên trời cao
Nhìn ngàn ánh trăng sao
Mắt em vì tinh tú

Tử vi em Xử nữ
Anh là chú bò vàng (kim ngưu)
Duyên ta tựa ngàn vàng
Yêu em cùng năm tháng

Bao buồn vui dĩ vãng
Xin em hãy quên đi
Anh đúng sai những gì
Cũng đã là quá khứ

Yêu em cung Xử nữ
Người con gái dịu hiền
Mang vẻ đẹp như tiên
Anh trọn đời chung thủy.

Biên Hòa – 25/02/2013

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

× sticky