Chia tay Rank Math SEO Pro

1087 lượt xem

Kết thúc cuộc tình nông nổi sau 2 năm chăn gối mặn nồng với Rank Math SEO bản Pro

Nhớ lại…. Ngày đó mới làm SEO trên WordPress: mối tình đầu anh dành trọn trái tim mình cho All in One SEO – cô con gái đầu lòng của dòng họ nhà All in One SEO Team, nhưng rồi trái tim cháy nồng của tuổi trẻ chẳng thể nào thuỷ chung với một cô em mãi được.

Chia tay All in One SEO, anh say nắng cô nàng Yoast SEO free. Chỉ sau vài lần dẫn Yoast SEO free đi khách sạn, anh thấy mình sống không thể thiếu em ấy nên quyết tâm cưới lên bản Premum với cái giá $229/ năm – ôi cái giá để cưỡi lên em chân dài sao mà chat thế…

Cuộc tình tốn quá nhiều tiền của cho mỗi lần gia hạn, anh còn xót tiền hơn mỗi lần anh đổ xăng con G63 dắt ai đó đi đánh Golf hay khi mua vài con cá Koi về nấu canh chua…, anh xót lòng nhưng vẫn cố chiều em được một thời gian chỉ để em vui.

rank math seo pro

Nhiều lần em nhõng nhẽo gây ra lỗi này lỗi nọ, anh cũng tính nghe theo lời khuyên của bạn bè làm SEO, đôi lần định bụng ra đường ăn phở, bóc bánh trả tiền với bản Null hay vui chơi qua đường trên phố đèn đỏ TheDevKit đầy em ngon bổ rẻ…

Ấy vậy mà cuộc tình mặn nồng đó không được bao năm, khi vừa chia tay em Yoast SEO Premium anh ngả lòng vào Rank Math SEO bản free trong chỉ một lần gặp mặt, anh tự thấy cái gã đàn ông SEO như mình sao mà lăng nhăng đến thế… nhưng biết làm sao khi em Rank Math free còn có những kỹ năng chiều chuộng anh hơn cả em.

Xem thêm  Quan Vũ trảm Hoa Hùng phiên bản Content is King

Tính anh vậy, đã yêu là cưới, đã thích là anh tự nguyện sa lưới… vậy nên bài ca tình ái với Rank Math SEO free chưa bao lâu anh đã rước em Pro về ra mắt bà con làng xóm.

Nhưng hỡi ơi, nếu Rank Math SEO Pro 10 thì bản free cũng đã full 7 – 8, vậy là ngậm ngùi anh tiếc luôn số tiền của anh đã ra đi, thật chẳng khác nào khi anh đi Mát-xa mua vé VIP rồi lại bị ngừi ta dụ anh mua “súp pờ víp” mà chẳng có món gia vị, kỹ năng gì hơn… thất vọng với số tiền bỏ ra suốt 2 năm chăn gối.

Đoạn cuối tềnh yêu….

Thôi mình chia tay em nhé, anh quay về với em gái free cho nhẹ nhàng, thanh thản. Biết đâu khoản tiết kiệm được anh lại mua thêm vài cái vé “Sauna” súp pờ víp.

Ghi chú: Mình thành lập website cá nhân này nhằm thỏa mãn đam mê viết lách, bao gồm những bài blog mình tự viết và cả những nội dung sưu tầm. Nếu bạn yêu thích hãy cùng kết nối với mình qua Zalo: 0949.339.222 hoặc Facebook: Trịnh Bảo. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!